รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามคำสำคัญ  : ความหลากหลายทางชีวภาพ เอทานอล ลูกแป้ง SSF
การนำเสนอผลงาน » การนำเสนอผลงาน
ข้าพเจ้า นางสาว มยุรา ศรีกัลยานุกูล ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด หลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพ ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการและเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติ ในงานประชุมวิชาการ ระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๑ “ความหลากหลายทางจุลชีวัน: รู้เท่าทันและการประยุกต์วันที่ ๑๓-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ.อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และได้เข้าร่วมเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ เรื่อง การผลิตเอทานอลจากแป้งมันฝรั่งที่เป็นของเหลือทิ้งด้วยกระบวนการหมักแบบ Simultaneous Saccharification and Fermentation (SSF)
คำสำคัญ : ความหลากหลายทางชีวภาพ เอทานอล ลูกแป้ง SSF  
กลุ่มบทความ : กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ : กลุ่มงานสายวิชาการ
สถิติการเข้าถึง : เปิดอ่าน 2857  ครั้ง | แสดงความคิดเห็น 0  ครั้ง
ผู้เขียน มยุรา ศรีกัลยานุกูล  วันที่เขียน 26/7/2560 10:41:32  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1/5/2567 7:25:51